BIỆT THỰ

BIỆT THỰ
4.7 (94.67%) 15 votes

LOUIS CITY, BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

VỊ TRÍ VÀNG QUẬN HOÀNG MAI


1. Tổng quan biệt thự sân vườn
Những căn Biệt thự Louis City Đại Mỗ mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển. Được xây dựng với số lượng hạn chế là điểm nhấn ấn tượng của dự án. Hầu hết các căn Biệt thự Louis City Đại Mỗ với tầm nhìn thoáng đãng nhìn thẳng ra hồ nước, công viên và được bố trí tầng bán hầm để xe rất thuận tiện .

Biệt thự Louis City Tân Mai trong tổ hợp dự án Louis City. Nằm trên mặt đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với các căn hộ là biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cùng với các tiện ích đẳng cấp. Khu đô thị Louis City là sản phẩm đầu tay của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Hoàng Mai (Công ty Hoàng Mai). Với tham vọng phát triển một quần thể dự án đẳng cấp mang tầm đẳng cấp Quốc Tế. Mang lại một môi trường sống xanh, hiện đại, một cuộc sống hiện đại thịnh vượng.


Hồ Cảnh Quan

Những căn biệt thự Louis City Tân Mai được chuyên gia thế giới tư vấn thiết kế. Chi tiết đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo sự thông thoáng.

Nằm trong một quần thể dự án hiện đại sang trọng. Biệt thự Louis City cùng với các căn hộ nhà liền kề, shophouse, chung cư tạo thành một chỉnh thể thống nhất, hiện đại và hài hòa.

2. Thiết kế biệt thự LOUIS CITY
Biệt thự Louis City Tân Mao được thiết kế thàng 4 tầng nổi + 1 tầng bán hầm mang phong cách tân cổ điển hiện đại sang trọng thời vua Louis trong lịch sử nước Pháp.

3. Chi tiết thiết kế biệt thự Louis City Đại Mỗ

Sở hữu căn hộ Biệt thự Louis City Tân Mai của Công ty Hoàng Mai sẽ được sống trong không gian xanh đẳng cấp với các tiện ích tiện nghi, cùng với các cơ hội lớn sau này.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán.

Contact Me on Zalo
0936 212 113
DMCA.com Protection Status