LOUIS CITY TÂN MAI – NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG GIẤC MƠ

LOUIS CITY TÂN MAI – NƠI NUÔI DƯỠNG NHỮNG GIẤC MƠ
Rate this post

Louis City Tân Mai – Dự án đang được được đông đảo giới đầu tư và quý khách hàng biết tới với danh nghĩa “siêu dự án của Lã Vọng”. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Lã Vọng với số vốn khổng lồ trên diện tích đất đắc địa thuộc trung tâm Quân Hoàng Mai – Hà Nội. Nơi đây được ví như “Trái tim mới của Hà Nội” – tọa lạc tại ngay tại cửa ngõ huyết mạch của thủ đô.

THIẾT KẾ LOUIS TÂN MAI CÓ GÌ?

Phối cảnh tổng thể Louis City Tân Mai

Phối cảnh tổng thể Louis City Tân Mai

Chủ thầu Lã Vọng khởi nghiệp tại quê nhà nước ta từ các năm 2000 nhưng đã có hàng trăm sản phẩm nhà đất uy tín có mặt trên thị trường. Không thể đến hết có bao nhiêu ngôi nhà, bao nhiêu thương hiệu đã được Lã Vọng đưa ra thị trường và nhận được sự đón nhận nhiều của giới đầu tư. điểm nổi bật, những sản phẩm địa ốc do Lã Vọng đầu cơ đều sở hữu thiết kế – hiện đại. Đa phần tất cả những thương hiệu Louis City đều được tư vấn và Kiến trúc bởi các chủ thầu thiết kế nổi tiếng quốc tế.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, thiết kế Đại dự án Louis City Tân Mai sẽ được chủ đầu tư Lã Vọng tiếp tục giao cho một tập đoàn uy tín – nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận. điều đó góp phần lớn tạo nên sự thành công của một siêu công trình hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý, CĐT uy tín như Louis Tân Mai.

NỘI THẤT CAO CẤP Ở LOUIS TÂN MAI

Nội Thất Đẳng Cấp Hoàng Gia của dự án Louis City Tân Mai

Nội Thất Đẳng Cấp Hoàng Gia của dự án Louis City Tân Mai

Chuỗi công trình Louis City được Lã Vọng sử dụng những hệ thống nội thất nhập khẩu chủ đạo từ các nước Châu Âu , mang phong cách Hoàng Gia của Pháp, thoáng mát – thư giãn cho phong gian phòng ngủ. Một số nội thất cấp cao có mặt ở Louis Tân Mai như:
Thiết bị vệ sinh – phòng tắm
Hệ thống tủ (tủ âm tường phòng ngủ, tủ lavabo phòng tắm…)
Thiết bị điện (Ổ cắm điện thoại, internet, dây điện, điều hòa nhiệt độ…)
Hệ thống nước nóng
Hệ thống nội thất tiên tiến tại căn hộ Louis Tân Mai được sắp sửa đặt hợp lý với vị trí cửa ra vào – phòng khách – phòng ngủ nhằm đem tới không gian sống thoải mái, khu vực gũi với tự nhiên cho gia chủ tuyệt hảo hơn là KĐT được sắp sửa xếp theo lối Kiến trúc tiên tiến nên sẽ hứng gió, hứng ánh sáng tự nhiên và dẫn đầu định hướng thiết kế hiện đại Hiện nay. vượt trội, yếu tố phong thủy của người Châu Á cũng sở hữu các Kiến trúc sư coi trọng và đưa vào mô hình thiết kế Louis Tân Mai.

Thiết kế Phòng Ngủ Louis City Tân Mai

Thiết kế Phòng Ngủ Louis City Tân Mai

RELATED

Contact Me on Zalo
0936 212 113
DMCA.com Protection Status